Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Linh kiện khuôn mẫu toàn quốc

 

<GIỚI THIỆU>

Gửi từ:  Tuyền Nguyễn

Bạn thân mến!

Tôi đã từng gặp vấn đề này trước đây, khoảng thời gian mà tôi .phải nỗ lực tìm tòi kiến thức và kỹ thuật cùng với 

những đồng sự của tôi ,đó là làm sao khi hoàn thiện bộ khuôn mẫu ,khuôn dập ,chạy CNC chi tiết gia công khuôn (........),thử khuôn lần đầu lần 1 đạt hiểu quả 100%..

Tôi biết bạn cảm thấy thế nào. Hãy yên tâm, bạn không đơn độc đâu. Và chúng ta hãy trung thực với nhau, tôi đã phạm phải lỗi khi sử dụng linh phụ kiện khuôn chưa đạt yêu cầu .trong khi đó mức đầu tiên tôi mua sản linh kiện với chi phí khá cao , thất bại với chốt (tru khuôn ) lò xo khuôn độ nhún chưa đạt yêu cầu .ty đẩy liệu và ty skd11 hay bị gãy nhiệt độ chưa đat yêu cầu, và thậm chí ,khi tôi giao hàng. cho khách còn gặp nhiều vấn đề khó khăn ,khi công ty khách hàng đưa vào sử dụng chỉ đạt 50%.

Rất may là tôi đã xoay sở để tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề này, và tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với bạn.

Trong những ngày mà tôi phải chịu đựng cái áp lực làm sao để tìm ra phương án tốt nhất và nghiên cứu nguyên nhân, tôi đã làm mọi việc để có thể để khắc phục điều đó. Tôi đã (tham gia các khóa học / đọc tài liệu / tìm kiếm trên Internet / hỏi chuyên gia), nhưng không may là tôi không thể (giải quyết vấn đề). Vì thế, tôi đã quyết định tự mình tìm ra giải pháp cho chính bản thân.

Và sau nhiều năm (tự trải nghiệm / nghiên cứu), tôi đã tập hợp các kiến thức và kinh nghiệm của mình và giờ đây, tôi được coi là (chuyên gia). Vì thế, bạn hãy yên tâm, tôi biết tôi đang nói về điều gì… và tất cả điều này được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm.

Thực tế là (sự kiện đã xảy ra, bằng chứng, chứng thực cụ thể)

Trong vài năm qua, tôi đã luôn sẵn sàng và không bao giờ do dự khi giúp đỡ bạn bè và những người thân quen của mình, bởi vì tôi hiểu được những vấn đề họ gặp phải và những vấn đề đó gây cho họ cảm giác khó chịu thế nào.

Tôi không bao giờ muốn bất kỳ ai cảm thấy như tôi đã từng cảm thấy trước đây, vì thế tôi đặt mục tiêu cho cuộc đời mình đó là giúp đỡ những người ở trong hoàn cảnh tương tự như tôi trước đây.

 

  • Tránh được những lỗi phổ biến mà mọi người thường mắc phải
  • Cách tốt nhất để khắc phục (vấn đề) trong một nửa thời gian
  • 3 cách hiệu quả nhất để (khắc phục vấn đề)
  • Câu chuyện của một người đã từng khắc phục vấn đề và thay đổi cuộc đời của họ
  • Hướng dẫn từng bước để (khắc phục vấn đề)
  • Và nhiều hơn thế nữa...

Điều này sẽ hoàn toàn thay đổi cách bạn nhìn nhận (vấn đề) bởi vì nó vô cùng đơn giản và hiệu quả. 

 

 

Đảm Bảo Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng

 

Tôi biết bạn đang rất đau khổ với vấn đề của mình, giống như tôi trước đây. Bạn có quyền có được cơ hội tốt hơn. Hoặc là tiếp tục cuộc sống với lỗi đau hoặc bạn thay đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn sẽ chọn con đường nào ? Những ngày cũ tồi tệ hay ngày mai tương sáng ?

Tôi tin bạn đã có quyết định của mình rồi phải không, vì thế đây là những gì bạn cần phải làm.

 

 

Trân trọng,
Tuyền Nguyễn

P/S: Bạn hãy tận dụng cơ hội này, mức giá 2.000đ sẽ được chúng tôi thay đổi và tăng lên gấp nhiều lần mà không báo trước. Vì thế, đừng ngần ngại và nhấp chuột vào nút tải xuống ngay bây giờ! 

                                                                          Quà Tặng khách hàng 

 

 

HOTLINE: 0971742803 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Sản phẩm nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET